Hỗ trợ trực tuyến

0913 159 535

0908 000 336

Hỗ trợ Online:

Miss.Thảo a

Thuần

Thống kê truy cập

  • Đang online:3

  • Tổng truy cập:32336

Du học Trung học phổ thông Mỹ

Du học Trung học phổ thông Mỹ

Du học Trung học phổ thông Mỹ

Đăng lúc: 30-08-2013 08:09:14 AM - Đã xem: 947

Bạn được học tại một trường PTTH với đầy đủ tiện nghi và môi trường học tập tốt, gặp gỡ và trao đổi kiến thức, văn hoá với bạn bè đến từ nhiều quốc gia.

Du học Trung học phổ thông Mỹ

Bạn được học tại một trường PTTH với đầy đủ tiện nghi và môi trường học tập tốt, gặp gỡ và trao đổi kiến thức, văn hoá với bạn bè đến từ nhiều quốc gia.
Nội dung:
  • Học sinh sẽ theo học một trường PTTH ở bất kỳ tiểu bang nào gần nơi có người thân đang cư ngụ để thuận lợi cho học sinh trong việc ăn ở đi lại.
  • Nếu không có người thân ở Mỹ, học sinh sẽ được giới thiệu đến ở với những người bản xứ tại những bang có điều kiện học tập tốt và chi phí thấp.

Điều kiện:

  • Học sinh đang học PTTH tại Việt Nam, dưới 18 tuổi, học lực khá trở lên, trình độ Anh ngữ: nghe và nói những câu giao tiếp hằng ngày.
  • Thu nhập gia đình đủ khả năng chi trả chi phí ăn ở và sinh hoạt.

 

Văn Hồng Phước và Trương Nguyễn Ngọc Trâm tại trường

(Oklahoma)

Bạn sẽ được gì từ chương trình này?

Bạn được học tại một trường PTTH với đầy đủ tiện nghi và môi trường học tập tốt, gặp gỡ và trao đổi kiến thức, văn hoá với bạn bè đến từ nhiều quốc gia. Sống trong những gia đình người bản xứ, việc giao tiếp bằng tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe nói của bản thân và hội nhập với nền văn hoá Hoa Kỳ. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp PTTH Mỹ, học sinh có được nền tảng vững vàng về kiến thức và ngoại ngữ chuẩn bị tốt cho cấp học cao hơn trong tương lai.

 

Ngọc Trâm và gia đình bản xứ

(Texas)

 Những du học sinh cảm nhận như thế nào về chương trình này?

“Em thật sự rất hài lòng khi đến Mỹ, được học tập và sinh sống trong môi trường tuyệt vời, điều kiện vật chất khá đầy đủ, với những thầy cô rất nhiệt tình và những người bạn rất dễ mến, thân thiện… Em cảm thấy rất tự tin!” (Mai Đào Thanh Ngân - cựu học sinh 11CA trường THPT Nguyễn Thượng Hiền TP.HCM niên khoá 2008-2009, thư ngày 1/6/2009 từ Kansas, USA)


“Em cám ơn công ty Hoa Việt - SG rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em được học tập thuận lợi tại Mỹ như thế này” (Nguyễn Duy Tùng – cựu học sinh lớp 10A2 THPT Gia Định TPHCM niên khoá 2008-2009 đã viết.)


Trần Ngọc Vân Anh, một học sinh ưu tú lớp 10D1 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong niên khoá 2008-2009 đã viết: “Việc học tập của em ở Colorado rất tốt đẹp. Em cảm ơn Công ty Hoa Việt đã đưa em đến Mỹ để học tập trong một môi trường rất tốt.”

 

Trần Ngọc Vân Anh cùng giáo viên và các bạn cùng lớp

(Colorado) 

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn đạt được ước mơ được du học với học bổng trọn gói trong suốt 3 năm Trung học? Hãy đến với Công Ty Tư vấn Du Học Hoa Việt-SG, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để biến ước mơ thành sự thật.

Quý vị phụ huynh học sinh có muốn con em mình được học tại Mỹ, được vào trong một môi trường cực kỳ thuận lợi cho việc học tập? Chúng tôi sẽ chu toàn cho con em quý vị về tất cả mọi mặt với chi phí thấp nhất… Công ty Hoa Việt – Sài Gòn xin chào đón quý vị!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty tư vấn du học và du lịchHoa Việt – Sài Gòn

Địa chỉ:   Số 102/25 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0948.000.336 - 0913.159.535

Email:         ngoclan.hvsg@gmail.com

Website:     www.duhochoaviet.com

Hoa Việt – Sài Gòn luôn tự hào là bạn đồng hành với sự thành công của bạn

 

Đối tác