Hỗ trợ trực tuyến

0913 159 535

0908 000 336

Hỗ trợ Online:

Miss.Thảo a

Thuần

Thống kê truy cập

  • Đang online:7

  • Tổng truy cập:32336

Chân trời mới - cơ hội mới cho các học sinh bị từ chối VISA Mỹ

Chân trời mới - cơ hội mới cho các học sinh bị từ chối VISA Mỹ

Chân trời mới - cơ hội mới cho các học sinh bị từ chối VISA Mỹ

Đăng lúc: 30-08-2013 08:10:29 AM - Đã xem: 971

Việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ là một trong số những trở ngại lớn nhất đối với phần lớn các học sinh, sinh viên có ước muốn du học tại Mỹ. Nếu bị từ chối visa đến Mỹ, hãy đến với Công ty Tư vấn du học và du lịch Hoa Việt-Sài Gòn, một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp các bạn! Thông tin cần thiết d

Chân trời mới - cơ hội mới cho các học sinh bị từ chối VISA Mỹ

Việc phỏng vấn xin Visa du học Mỹ là một trong số những trở ngại lớn nhất đối với phần lớn các học sinh, sinh viên có ước muốn du học tại Mỹ. Nếu bị từ chối visa đến Mỹ, hãy đến với Công ty Tư vấn du học và du lịch Hoa Việt-Sài Gòn, một địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ giúp các bạn!
Thông tin cần thiết dành cho các học sinh bị từ chối visa du học Mỹ
 
 

 

CHÂN TRỜI MỚI - CƠ HỘI MỚI

DÀNH CHO CÁC HỌC SINH BỊ TỪ CHỐI VISA MỸ

  Công ty sẽ tư vấn và hoàn tất toàn bộ các thủ tục nhập học cho các bạn tại một trường nổi tiếng tại Canada, là chi nhánh của trường đại học được đánh giá là một trong những trường hàng đầu hiện nay tại Hoa Kỳ, chi nhánh này đặt tại Vancouver, Canada. Vancouver là một thành phố thú vị, sôi nổi và đa văn hoá nằm ở bờ biển phía Tây Canada. Khí hậu ôn hoà, vị trí thuận lợi gần Thái Bình Dương và những ngọn núi khiến nơi đây trở thành thành phố lý tưởng để sinh sống và học tập.

 

Sau một năm học tại Canada, bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ làm tủ tục xin cấp visa trực tiếp đi Mỹ từ Canada mà không cần về lại Việt Nam để phỏng vấn. Bạn có thể chuyển đến chi nhánh chính của trường hay học ở bất kỳ một trường đại học nào khác ở Mỹ. 

Ngoài ra hằng năm trường này còn phối hợp trực tiếp với công ty xét cấp một số học bổng cho những học sinh giỏi (năm 2009 đã cấp cho 2 học sinh với mức học bổng 90.000 USD/ 4 năm học).

 

Mọi chi tiết xin liên hệ Công ty tư vấn du học và du lịch

Hoa Việt – Sài Gòn

Địa chỉ: Số 102/25 Tô Hiến Thành, phường 15, quận 10, TPHCM.

Điện thoại: 0948000336 - 0913159535

Email: ngoclan.hvsg@gmail.com

Website: www.duhochoaviet.com

Hoa Việt – Sài Gòn

Luôn tự hào là bạn đồng hành với sự thành công của bạn

Đối tác